Kiot Thương Mại 3.5 Tầng Chợ Ấp Đồn – “Chạm” đúng “Gu” nhà đầu tư

0
1604
anh-bia-cho-ap-don

Sở hữu điểm cộng khi tích hợp được nhiều công năng, có thể cho thuê kinh doanh nên Kiot thương mại ngày càng được nhiều người quan tâm. Nhắc đến các khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh, đông dân cư, đầy tiềm năng, người ta nghĩ ngay đến loại hình nhà phố thương mại, kiot thương mại để dễ dàng khai thác sinh lời.

dau-tu-cho-ap-don
Kiot Thương Mại 3.5 Tầng Chợ Ấp Đồn – “Chạm” đúng “Gu” nhà đầu tư

TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG YÊN PHONG

Yên Phong được xem là thủ phủ công nghiệp của Bắc Ninh với sự hiện diện của KCN Yên Phong – Khu công nghiệp thu hút vốn FDI lớn nhất miền Bắc với tổng diện tích 658 km2. KCN Yên Phong được đánh giá là KCN hiện đại và đồng bộ hàng đầu miền Bắc Việt Nam. Có tới hơn 30 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động tại đây, 20 trong số đó là những tập đoàn – thương hiệu tầm cỡ của Hàn Quốc như: Samsung, Orion, Dongsin, Mobase, Dawon Vina, Hansol, Ottogi, KCC, … Trong tương lai gần, KCN Yên Phong 2 và KCN VSIP Bắc Ninh 2 cũng sẽ đi vào hoạt động với tổng số vốn đầu tư lên tới gần 4.600 tỷ đồng.

Theo số liệu thống kê của tỉnh Bắc Ninh, ngoài cư dân địa phương, các doanh nghiệp có vốn FDI tại Yên Phong Bắc Ninh đã thu hút gần 200.000 lao động trong và ngoài tỉnh, hàng nghìn chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và lực lượng lao động này tăng từ 20 – 25% mỗi năm. Tạo ra lượng cầu lớn về nhà ở. Đi kèm với đó là nhu cầu về các hoạt động mua sắm, ăn uống, giải trí… rất lớn.

Định hướng, dự kiến đến năm 2022 sẽ lên quận, do đó, Yên Phong đang được đầu tư bài bản từ hạ tầng giao thông, cơ sở văn hóa, y tế, trường học, các khu chợ cũ truyền thống xuống cấp sẽ được triển khai xây dựng hiện đại, hướng tới đô thị văn minh.

Do đó, thị trường kiot thương mại tại Yên Phong đang trở nên rất tiềm năng, đặc biệt là nhà phố thương mại tại các vị trí trung tâm. Song, nguồn cung phân khúc này tại Yên Phong nói riêng và Bắc Ninh nói chung đang hạn chế.

Yên Phong có một vị trí hết sức đắc địa, đặc biệt so với phần còn lại của Bắc Ninh, thậm chí nếu so với một số quận huyện ở Hà Nội, Yên Phong còn lợi thế hơn nhiều khi chỉ cách thành phố Hà Nội khoảng hơn 30 phút.

Khác với kiot thương mại tại khu dân cư và khu đô thị, phải chờ dân cư đông đúc thì mới có thể kinh doanh thu về lợi nhuận thì Kiot thương mại thuộc TTTM Chợ đã có sẵn tiểu thương đến kinh doanh, người dân sẽ thường xuyên qua lại mua sắm nhộn nhịp góp phần thấy rõ giá trị thực sự của Kiot thương mại.

Kiot tại các khu dân cư hoặc khu đô thị thông thường bị hạn chế về vỉa hè và mặt tiền kinh doanh. Trong khi đó, tại Kiot TTTM Ấp Đồn có 2 mặt tiền, một mặt đường chính và một mặt quay về quầy hàng. Vốn khởi điểm lại không quá nhiều và thu hồi vốn nhanh, lợi thế hơn nhiều so với giá của kiot thương mại tại khu dân cư – khu đô thị có giá cao, vốn khởi điểm lớn lại khó tìm được vị trí đẹp.

Trong bối cảnh quỹ đất tại Hà Nội dần cạn kiệt và những KCN mới tiếp tục được hình thành ở Bắc Ninh, nhu cầu mua cũng như dư địa tăng giá tại đây vẫn còn rất lớn. Khi thị trường không còn khan hiếm nguồn cung, làn sóng đầu tư vào những khu vực tiềm năng như Yên Phong chắc chắn sẽ mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai gần.

SỨC HẤP DẪN CỦA KIOT THƯƠNG MẠI 3.5 TẦNG 2 MẶT TIỀN

Theo các chuyên gia, đối với kiot thương mại, vị trí là yếu tố quan trọng hàng đầu và sức tiêu thụ, nhu cầu của thị trường sẽ quyết định thành công của việc đầu tư.

Và đối với thị trường Yên Phong, những yếu tố này gần như đã hiện hữu, thiên thời, địa lợi, nhưng lại khan hiếm nguồn cung kiot thương mại.

Dựa trên nhu cầu thực tế, Kiot thương mại 3.5 tầng TTTM Ấp Đồn được hình thành với kiến trúc hiện đại của cộng đồng thương gia thịnh vượng. Nơi đây sẽ trở thành đại lộ mua sắm sầm uất của Yên Phong nói riêng và Bắc Ninh nói chung.

Kiot thương mại 3.5 tầng TTTM Ấp Đồn Yên Phong có vị trí gần Quốc lộ 18 đi Hà Nội – Bắc Ninh – Hải Dương – Quảng Ninh, kết nối thuận tiện đến tất cả các tiện ích trong khu vực.

Nằm cạnh KCN Yên Phong lớn nhất miền Bắc và ngay sau Nhà máy SamSung nơi có khu dân cư đông đúc, kinh doanh phát triển, đồng thời là khu vực tập trung của nhiều chuyên gia, lao động nước ngoài, vị trí lý tưởng để ở và kinh doanh thương mại.

Kiot thương mại Chợ Ấp Đồn được quy hoạch chỉn chu, mỗi căn cao 3.5 tầng với 2 mặt tiền rộng thoáng cùng vỉa hè 5m, quây quanh 50 quầy hàng, được thiết kế hiện đại, thông minh, bất cứ vị trí nào trong TTTM đều có thể sử dụng đa công năng cho việc kinh doanh, tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội. Kiot TTTM Ấp Đồn rất phù hợp để phát triển nhiều loại hình kinh doanh thời thượng như nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, thời trang hoặc mở văn phòng đại diện, phòng gym, spa, trường mầm non,…

Bên cạnh những thương hiệu lớn, tại đây, chúng ta sẽ tìm thấy những góc phố truyền thống và thưởng thức làn điệu Quan họ nổi tiếng tại Bắc Ninh một trải nghiệm thú vị về văn hoá và con người Yên Phong.

Tại Kiot TTTM Yên Phong, chỉ với 38 sản phẩm có nét kiến trúc độc đáo, giao thương sầm uất, kinh doanh sôi động sẽ trở thành biểu tượng mới ở đây. Không chỉ mang tới cơ hội kinh doanh vượt trội mà còn không ngừng gia tăng giá trị một cách bền vững.

Kiot thương mại 3.5 tầng Chợ Ấp Đồn được phân phối độc quyền bởi Công ty Bất động sản Goldland Bắc Ninh.

Mọi thông tin dự án liên hệ Hotline: 0965 654 333
Địa chỉ: Số nhà 03, phố Nguyễn Bỉnh Quân, Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Xem thêm chi tiết tại: http://www.choapdon.com/

 

 

 

Kiot Thương Mại 3.5 Tầng Chợ Ấp Đồn – “Chạm” đúng “Gu” nhà đầu tư
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here